Mua màn android ô tô giá rẻ liệu có xứng đáng?

Màn hình android ô tô đang lên ngôi khi mà nhu cầu lắp đặt lớn. Theo đó cũng có rất nhiều phân khúc giá từ rẻ đến đắt để phù hợp với nhu cầu của từng người. “Màn hình android ô tô” giá rẻ cũng là từ khóa được tìm kết rất nhiều trên Google. Chứng tỏ là một lượng lớn người dùng rất quan tâm đến vấn đề này. Hãy cũng tôi cũng đi sâu vào để tìm hiểu việc mua màn android ô tô giá rẻ có ổn không nhé.

1. Trả lời câu hỏi có nên mua màn android ô tô giá rẻ hay không?

Việc mua hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Trước tiên bạn nên xác định xem là mua màn hình android ô tô về để phục vụ mục đích gì?
– Nếu bạn mua về chỉ để sử dụng các tính năng như dẫn đường, sử dụng chức năng nghe gọi hay để tích hợp thêm các trang bị như cảm biếp áp suất lốp, cảm biến lùi… thì bạn có thể mua màn hình giá rẻ cũng ổn. Nhưng chắc chắn nó sẽ có phần không mượt mà được bằng màn giá cao hơn.
– Còn nếu bạn muốn mua để phục vụ nhu cầu giải trí cao như nghe nhạc, xem phim hoặc tích hợp hệ thống camera 360 độ ô tô… thì bạn nên chọn loại màn hình có thương hiệu bởi những chiếc màn đó mới đủ cấu hình để sử dụng mượt mà các hệ thống kể trên.

                Ưu nhược điểm của màn android giá rẻ

2. 3 vấn đề nên lưu ý khi mua màn android ô tô giá rẻ

  •  Mua trên các sàn thương mại điện tử: – Khi các bạn mua màn android ô tô trên các sàn thương mại điện tử thì giá sẽ rẻ hơn ngoài thị trường vì họ không mất phí mặt bằng, cũng không mất tiền công lắp đặt. Nhưng chúng ta sẽ không được trải nghiệm thử sản phẩm trước khi mua chính vì thế chẳng may có một vài tính năng chúng ta không thích hoặc là màn có giật, lag gì chúng ta cũng không thể biết. Điều này tôi đã từng gặp phải và cảm thấy rất khó chịu.
  • Chú ý phần cấu hình của màn android ô tô đó:
    – Khi mua hàng giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm sẽ tương ứng. Nhưng tối thiểu bạn nên cho mình một chiếc màn có cấu hình RAM 2G VÀ ROM 32GB. Với chất lượng âm thanh vs hình ảnh như hiện nay thì tôi khuyên bạn nên chọn cấu hình này để trải nghiệm khi sử dụng mượt mà nhất có thể, tránh việc đơ, giật… Các bạn cứ yên tâm vì với cấu hình này đã có rất nhiều hãng tung ra với mức giá rẻ rồi.
  • Chú ý về vấn đề bảo hành:
    – Vấn đề bảo hành được rất nhiều người quan tâm khi mua bất cứ một sản phẩm nào có giá trị từ tiền triệu trở lên. Các bạn nên chọn những thương hiệu uy tín để được chế độ bảo hành điện tử ( khoảng 2 năm ) , có nghĩa là bảo sẽ được bảo hành toàn quốc. Còn nếu bạn chọn mua những thương hiệu không tên tuổi thì bạn sẽ vẫn được bảo hành từ cửa hàng lắp đặt nhưng thời gian bảo hành sẽ thấp hơn ( khoảng 6 tháng đến 1 năm ) và đương nhiên là giá rẻ hơn so với màn của hãng có tên tuổi.

                 Màn hình android ô tô giá rẻ

3. Lời kết:

  • Các bạn không nên chỉ quá chú tâm vào việc giá cả quá, việc sử dụng màn android ô tô là về lâu dài và để phục vụ cho chúng ta chứ không phải mua về phải liên tục đi bảo hành thì rất mất thời gian  và còn mua bực vào người. Tôi mong rằng với những kiến thức này sẽ giúp bạn chọn được chiếc màn android ô tô hợp lý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *