Màn android ô tô và android box ô tô – “Kẻ tám lạng, người nửa cân”

Android ô tô box đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm bởi nó sở hữu tính năng tương tự màn hình android ô tô mà lại khong cần đấu nối tháo lắp bất cứ một chi tiết gì trên xe. Việc cần làm duy nhất là cắm vào cổng USB và sử dụng.

1. Ưu điểm giống nhau của màn android và android box ô tô là gì?

 • Khả năng chỉ đường: cả 2 sản phẩm trên đều sở hữu các phần mềm dẫn đường hiệu quả và uy tín nhất hiện nay như navitel, vietmap s1…Các phần mềm này đều được việt hóa,  thông tin địa chỉ chuẩn đến từng ngõ ngách sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tra cứu, lựa chọn một cung đường phù hợp nhất, nhanh nhất.
 • Chức năng đàm thoại rảnh tay và bluetooth: Đây là chức năng mà được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện ích cao giúp họ tập trung khi lái xe mà không cần phải sử dụng đến điện thoại di động. Chức năng Bluetooth cũng đồng thời cho phép bạn có phát các bài nhạc trên điện thoại của mình lên hệ thống âm thanh trên xe để thưởng thức và giải trí
 • Khả năng giải trí tuyệt vời: Giải trí trên xe hơi luôn được các tài xế chú trọng. Bởi trong những hành trình của mình, một tinh thần sảng khoái sẽ khiến cho bác tài tự tin, hào hứng để có những xử lý chuẩn mực, đảm bảo an toàn cho mỗi chuyên đi của mình.Thông thường cả 2 sẽ được tích hợp các tính năng như youtube, xem phim, zing mp3… Đây là một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến giúp chúng ta có thể nghe nhạc, xem phim, nghe những bản tin … để thêm phần hứng khởi trên những con đường đi qua.

    Kích thước có android box cho ô tô nhỏ hơn rất nhiều so với màn android ô tô

2. Nhược điểm màn android ô tô so với android box ô tô là gì?

 • Màn android ô tô
  – Khi lắp đặt màn hình android ô tô đều cần phải tháo lắp các chi tiết nhựa trên xe. Điều này rất dễ gây gẫy, vỡ các chi tiết liên kết nếu tay nghề thợ không cao. Nếu sự việc không may xảy ra thì người chịu thiệt nhất vẫn là chủ xe
  – Ngoài ra có nhiều chủ xe với tâm lý không muốn mất zin của xe nên không thích can thiệp gì đến xe của họ
 • Android box cho ô tô
  – Trải nghiệm chắc chắn không thể mượt mà bằng màn android ô tô nhưng cũng được khoảng 90%.
  – Một số loại android box có tiếng kêu lớn khi sử dụng nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua
  – Chỉ sử dụng được với màn zin theo xe có tích hợp Apple CarPlay

                Để lắp đặt màn hình android ô tô sẽ mất nhiều thời gian hơn

3. Vậy nên chọn màn android ô tô, android box cho ô tô hay chỉ dùng màn nguyên bản?

– Câu trả lời sẽ xuất phát từ nhu cầu của bạn. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết màn zin có gì khác so với màn android ô tô thì hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm.
https://truongquochuy.com/man-android-o-to-hay-man-zin-dau-la-lua-chon-hoan-hao/

– Còn đối với android box cho ô tô theo tôi nghĩ ngoài vấn đề chỉ tích hợp được với màn có sẵn Apple CarPlay thì không có gì phải suy nghĩ về độ tiện dùng và hiệu năng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *